Giới thiệu năng lực

  • Hệ thống thông gió
  • Thi công hệ thống điều hòa cho nhà hàng- Khách sạn
  • Chuyên thi công hệ thống điều hòa- thông gió cho các nhà máy và chung cư
  • Nhà thầu điều hòa- thông gió chuyên nghiệp
Trang chủ »  Giới thiệu năng lực 

Giới thiệu năng lực

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Cơ điện Miền Bắc là Công ty chuyên về ngành lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm;  hệ thống thông gió cho các công trình cao tầng, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng- tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cơ điện Miền Bắc được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106433229; đăng ký lần đầu ngày 14 tháng 01 năm 2014; đăng ký thay đổi lần 2 ngày 01 tháng 11 năm 2017

Trong quá trình hoạt động và phát triển, với tầm nhìn chiến lược, sự năng động sáng tạo trong công tác điều hành của Ban lãnh đạo, sự chủ động của đội ngũ cán bộ lòng cốt đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã làm việc với nhiều Công ty nhiệt lạnh hàng đầu: Công ty đã vững bước khẳng định đư­ợc vị thế của mình trên thị tr­ường xây lắp Cơ - Điện – Lạnh dân dụng và công nghiệp và một số lĩnh vực kinh doanh khác. Với phương châm :

CHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

Công ty luôn được các Chủ đầu tư và Nhà thầu chính tin cậy, lựa chọn để cung cấp lắp đặt thiết bị, triển khai thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.


II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 Cung cấp các giải pháp tổng thể toàn bộ hệ thống điều hòa- thông gió công trình  nhằm tối ưu hoá việc sử dụng năng lượng và hướng tới tiêu chuẩn cao nhất phục vụ cuộc sống con người.

1.ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Các giải pháp chúng tôi cung cấp đều dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu, quy trình, định hướng phát triển và tuổi thọ của mỗi công trình.

§  Tối ưu công năng của toà nhà

§  Cải thiện việc điều khiển của toà nhà.

§  Cải thiện Năng lượng và Hiệu suất vận hành.

§  Giảm chi phí vận hành hệ thống.

§  Mang tới những giá trị đích thực của cuộc sống.

§  Thân thiện với môi trường.

 Hệ thống tích hợp điều hòa không khí (Integrated Air Conditioning System)

         Chúng tôi đã là những chuyên gia trong lĩnh vực nhiệt, thông gió, kiểm soát độ ẩm và làm sạch không khí. Đồng thời với giải pháp hệ thống điều khiển số, tin cậy, hiệu năng cao sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường, trong khi cắt giảm chi phí năng lượng và trang thiết bị, chi phí vận hành

          Với giải pháp tích hợp hệ thống điều hòa không khí mà chúng tôi đã lựa chọn cho công trình của Quý khách hàng sẽ chắc chắn làm hài lòng các Chủ đầu tư và người quản lý tòa nhà.


 

DAIKIN DOBO HAN QUOC 1 CARRIER PANOSONIC 3 2 dieu hoa Toshiba http://codienmienbac.com.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP CƠ ĐIỆN MIỀN BẮC 
Trụ sở: Số 1, 47/49 Phố Nam Dư, Hoàng Mai, Hà Nội.
VPGD: Số 52, ngõ 1043 đường Giải Phóng - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.          
ĐT : 024 6259 1938 - Hotline: 0916.981.638/ 0963.622.638     
Email : codienmienbac2014@gmail.com

Thiết kế website bởi haanhco.,Ltd